Đại đội bảo quản đạn kho 291 và chi hội nông dân thôn Cầu Gỗ giúp đỡ hộ gia đình ông Lường Văn Điện xây dựng lại nhà ở

Thực hiện Quy chế phối hợp mô hình làng Quân - Dân, ngày 27/6/2024 tại thôn Cầu Gỗ, xã Trường Sơn, Đại đội bảo quản đạn kho 291 phối hợp với chi hội Nông dân thôn đã tổ chức lực lượng để hỗ trợ gia đình ông Lường Văn Điện thuộc diện hộ nghèo được hỗ trợ kinh phí xây lại nhà ở. Theo đó, 12 cán bộ, chiến sỹ thuộc Đại đội bảo quản đạn kho 291 và 10 cán bộ, hội viên chi hội nông dân thôn Cầu Gỗ đã đến giúp đỡ gia đình ông Lường Văn Điện ngày công lao động.

Ngoài tham gia giúp đỡ về ngày công cho hộ nghèo, cán bộ chiến sỹ Đại đội bảo quản kho 291 còn vận động được 5 triệu động hỗ trợ thôn Cầu Gỗ tu sửa nhà văn hóa thôn. Các hoạt động thực hiện theo quy chế phối hợp giữa đơn vị, các tổ chức đoàn thể ở thôn được chi bộ và lãnh đạo đơn vị thường xuyên chỉ đạo và tổ chức thực hiện.

Qua đó thể hiện mối quan hệ gắn kết tình Quân- Dân, tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương ngày một phát triển./.

Ng.Hào

Bản đồ xã An Thượng Bản đồ xã An Thượng