UBND thị trấn Nham Biền tổ chức lực lượng, phương tiện đồng loạt ra quân đợt cao điểm cưỡng chế giải tỏa vi phạm hành lang ATĐB, đợt 1 năm 2024

Nhằm tiếp tục thiết lập trật tự và duy trì hệ thống hành lang an toàn giao thông, bảo vệ và khai thác có hiệu quả công trình giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông, phòng chống cháy nổ trên địa bàn; lập lại trật tự, kỷ cương trong việc giữ gìn và bảo vệ hành lang an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Sáng ngày 15/5/2024, UBND thị trấn Nham Biền triển khai tổ chức lực lượng, phương tiện đồng loạt ra quân đợt cao điểm cưỡng chế giải tỏa vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn.

Qua ngày đầu tổ chức, thực hiện Tổ công tác đã cương quyết xử lý, thực hiện cưỡng chế giải toả thu giữ nhiều biển bảng, vật liệu kiến trúc vi phạm lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè,...

Thời gian tới, UBND thị trấn sẽ tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân tự giác chấp hành. Cùng với đó, tiếp tục tổ chức triển khai đồng loạt toàn bộ các tuyến đường trên địa bàn thị trấn đảm bảo cho các tuyến đường thông thoáng, góp phần hạn chế tai nạn giao thông, phòng chống cháy nổ./.

Tiến Khoát

UBND Thị Trấn Nham Biền UBND Thị Trấn Nham Biền